Boom Beach trò chơi hấp dẫn dành cho di động

5/5 - (2 votes)

Sau những giờ làm việc mêt mỏi thì giải trí là cách tốt nhất để lấy lại cân bằng cuộc sống. Hôm nay hanhtinhcongnghe.com sẽ giới thiệu đến bạn Boom Beach trò chơi hấp dẫn dành cho di động mà có thể giúp bạn có những phút giây giải trí thư giản nhất.

Là một trong những tựa game chiếm đảo ra đời vào cuối năm 2013 tại Canada và sau đó được mở ra cho người chơi toàn thế giới đầu năm 2014. Với sự nổi tiếng của Clash of Clans ở thời điểm đó nên trò chơi Boom Beach không có được nhiều sự quan tâm của người chơi. Tuy nhiên sẽ thật sự thiếu sót nếu bạn bỏ qua trò chơi hấp dẫn này.

Trò chơi Boom Beach có gì hay?

Đồ hoạ siêu đẹp

Phải nói rằng, giao diện đồ hoạ của trò chơi chiếm đảo Boom Beach là siêu đẹp. Game có độ sắc nét cực cao, bạn có thể phóng to hết cỡ để xem được chi tiết của từng loại vũ khí trên game. Không những vậy Boom Beach còn tỷ mỹ ở các chi tiết như chuyển động của lính, của thợ sửa chữa, gió lay cây hay cả độ dập dìu rất thực của sóng vỗ vào mạn thuyền.

Tốc độ siêu mượt

Mặc dù game có đồ hoạ 3D siêu nét như vậy nhưng Boom Beach lại khá nhẹ và mượt. Sau nhiều năm gắn bó với trò chơi chiếm đảo này chưa một lần bắt gặp các trường hợp lag như một số game khác.

Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi mỗi khi khởi đọng game hay là chuyển cảnh bản đồ và trận địa.

Trò chơi chiếm đảo boom beach

Nhiệm vụ trong game

Bạn xây dựng cho mình một lãnh địa vững chắc với các loại vũ khí tối tân như súng cối, đại bát, súng phun lửa, rocket phóng loạt, súng máy, súng sốc điện,….

Để nâng cấp dàn vũ khí bảo vệ quốc đảo của mình bạn phải xây dựng hàng loạt mỏ cũng như kho dữ trữ để chứa vàng, sắc, đá và gỗ.

Sau khi đã xây dựng phòng tuyến bạn phải chuẩn bị cho mưu đồ bá chủ thiên hạ bằng việc xây nhà lính, cảng chứa tàu chiến và hệ thống ra đa dò tìm địch thủ.

Khi năng lực của bạn đã đáp ứng được yêu cầu chiến đấu lấn chiếm thì bạn có thể vào bản đồ để tìm các đảo có quân địch và đánh chiếm. Sau khi chiếm được đảo bạn sẽ nhận được phần thưởng là vàng, sắc, đá, gỗ… Nếu bạn không muốn mất sạch quân và phải mua quân lại thì hãy cọn những đảo có cấp độ thấp hoặc đảo có sự phòng thủ sơ hở nhé.

Bên cạnh các đảo thường thì còn có các đảo chứa tài nguyên, nếu bạn chiếm được các đảo này thì nguồn tài nguyên trong kho của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vì là các đảo chưa tài nguyên nên bạn sẽ thường xuyên bị đánh cướp. Bạn phải sắp xếp hệ thống phòng thủ sao cho hợp lý để hạn chế mất đảo. Mỗi lần đảo đổi chủ thì level vũ khí sẽ tăng lên một bận và việc chiếm lại cũng sẽ khó khăn hơn.

Hiện tại để tránh người chơi chán nản trong việc bất lực khi chiếm đảo, nhà phát hành game đã ra một chức năng mới là đánh đối kháng. Có thể nói chức năng này khá là thú vị và khá cuốn hút.

Ngoài những nhiệm vụ trên thì bạn còn nhiều các trận đánh để thu thập tài nguyên khác nữa. Chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi chiếm đảo này và sẽ có những phút giây thật sự thoải mái.

Có thể chơi Boom Beach trên thiết bị nào

Bạn có thể tải trò chơi tại appstore để chơi trên các thiết bị iOS hoặc tại playstore để chơi trên các thiết bị android.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.