Cách lấy âm thanh trên google translate

tải âm thanh google translate
Đánh giá bài viết

Làm thế nào để tải hay lấy âm thanh trên google translate có vẻ là chủ đề không còn mới lạ gì. Và cũng có rất nhiều hướng dẫn chia sẽ bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng.

Tuy nhiên hiện tại có vẻ như cách tải ẩm thanh theo hướng dẫn trên mạng đã cũ và không còn sử dụng được nữa. Chắc có lẽ do google đã biết nên đã nâng cấp làm cho chúng ta không thể làm theo cách đó nữa.

Dưới đây hanhtinhcongnghe.com sẽ giới thiệu đến bạn một cách lấy âm thanh từ đoạn văn bản trên google dịch một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự hỗ trợ của trang web soundoftext.com bạn sẽ làm điều đó một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với việc click chuột phải lên google dịch rồi chọn inspect rồi blah blah các kiểu hết sức phiền phức.

Cách lấy âm thanh trên google translate

lấy âm thanh từ google translate

Bạn truy cập vào website https://soundoftext.com/ sau đó nhập nội dung văn bản muốn lấy âm thanh vào ô text. Bạn có thể nhập bất cứ ngôn ngữ nào để lấy âm thanh.

Tiếp đến chọn ngôn ngữ tại ô Voice, ví dụ bạn nhập nội dung tiếng Việt ở ô text thì ở ô voice bạn chọn ngôn ngữ là Vietnamese. Và cuối cùng là bấm vào nút submit để lấy âm thanh.

Sau khi bạn submit xong thì bên dưới sẽ xuất hiện phần để bạn lấy âm thanh như hình

lấy âm thanh từ google dịch

Bạn có thể bấm vào nút play để nghe trước âm thanh mình cần. Bấm download để tải file âm thanh về.

Hiện tại website hỗ trợ tải âm thanh từ google dịch đang miễn phí và thậm chí có hỗ trợ API, nếu bạn nào thích cũng có thể dùng API để tạo cho mình một trang web lấy âm thanh từ google translate.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.