Khắc phục lỗi âm thanh bluetooth bị nhỏ trên windows 11

Cách khắc phục lỗi âm thanh bluetooth bị nhỏ trên windows 11
5/5 - (1 vote)

Dạo gần đây lướt trên các diễn đàn công nghệ cả trong và ngoài nước thì thấy rất nhiều topic với cùng một cầu hỏi là “sao nâng cấp lên windows 11 thì bổng dưng âm thanh qua bluetooth bị nhỏ hơn trước, làm cách nào để khắc phục”.

Qua mày mò và tìm hiểu thì hanhtinhcongnghe tìm ra được một hướng dẫn cách khắc phục lỗi âm thanh bluetooth bị nhỏ trên windows 11. Nên chia sẽ lại để anh em nào gặp phải tình trạng tương tực thì có thể khắc phục trong khi chờ Microsoft tung ra bản nâng cấp vá lỗi.

Để khắc phục lỗi âm thành bluetooth bị nhỏ này thì chúng ta cần phải can thiệp vào trong windows registry. Trước khi tiến hành chỉnh sửa registry bạn nên export nó ra để lưu lại phòng trường hợp bị lỗi thì có cái mà phục hồi.

Khắc phục lỗi âm thanh bluetooth bị nhỏ trên windows 11

Các bước tiến hành khắc phục lỗi nhỏ âm thanh bluetooth

Bước 1: Bấm phí windows + R để mở cửa sổ run lên.

Bước 2: Nhập regedit.exe vào cửa số run rồi bấm enter để mở cửa sổ Registry Editor

Bước 3: Bạn vào lần lượt theo đườn dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\ControlSet001\Control\Bluetooth\Audio\AVRCP\CT

Bước 4: bấm chuột phải lên “DisableAbsoluteVolume” và chọn modify.. (hoặc bấm đúp chuột) và sửa 0 thành 1 trong ô value data rồi bấm ok để lưu lại

Bước 5: Khởi động lại máy tính và kiểm tra lại âm thành của thiết bị bluetooth của bạn. Nhớ mở nhỏ âm lượng xuống trước khi nghe nhé, không là vỡ tai vì âm thanh quá to.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.