2 ứng dụng VPN đổi IP Việt Nam tốt nhất

VPN đổi IP Việt Nam
5/5 - (1 vote)

Ai sử dụng internet nhiều chắc đều biết cách để truy cập những trang web bị chặn IP là Dùng VPN đổi IP sang IP hợp lệ. Ví dụ trước đây muốn vào facebook tại Việt Nam thì bắt buộc phải đổi IP sang IP Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì mới có thể truy cập được.

Nhưng hiện nay việc đổi IP sang IP nước ngoài không còn phổ biến vì hầu hết người dùng internet VIệt Nam đều có thể truy cập vào các trang web có server ở nước ngoài. Trừ một số trường hợp đặc biệt nào đó mới không thể truy cập được và bắt buộc phải đổi IP sang IP nước ngoài.

Nói thế không có nghĩa là VPN mất đi giá trị vốn có của nó mà còn ngược lại, khi mà lượng người dùng internet muốn đổi từ IP nước ngoài về IP Việt Nam ngày càng tăng. Có thể nói đến các trường hợp phổ biến nhất đó là người Việt học tập và lao động tại nước ngoài muốn xem truyền hình internet ở Việt Nam bắt buộc phải đổi về IP Việt Nam vì lý do bản quyền.

hanhtinhcongnghe sẽ giới thiệu đến bạn 2 phần mềm VPN đổi IP tốt nhất hiện nay mà giá cả cũng khá hợp lý giúp bạn đổi IP nước ngoài về IP Việt Nam.

VietPN đổi IP Việt Nam
VietPN đổi IP Việt Nam

Phần mềm VietPN đổi IP Việt Nam

Nếu để đổi IP từ nước ngoài về IP Việt Nam thì chắc chắn các phần mềm VPN của Việt Nam sẽ chiếm ưu thế hơn so với các phần mềm của nước ngoài. Vì các phần mềm VPN của Việt Nam sẽ có lợi thế về số lượng server.

Số lượng server của các phần mềm VPN nước ngoài chỉ đếm trên đầu ngón tay so với số lượng server lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm của các VPN trong nước.

Trong các phần mềm VPN Việt Nam thì một cái tên nổi bật đang nhắc đến nhất là VietPN, đây là phần mềm VPN có lượng server ip Việt Nam rất lớn và ổn định.

Bên cạnh đó chi phí để sở hữu VietPN cũng khá hợp lý khi bỏ ra chỉ có 6 triệu rưỡi là bạn đã có thể sở hữu phần mềm VPN vĩnh viễn và cùng lúc dùng được cho 6 thiết bị. Hay nếu nhu cầu chỉ cần dùng trong 1 tháng rồi thôi thì gói 60 ngàn là được.

VietPN có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị và hệ điều hành. Bạn có thể dùng VietPN trên windows, mac os, ios và android.

Trong tâm lý của người sử dụng internet Việt khi sử dụng phần mềm Việt đó là vấn đề bảo mật và an toàn. Vì vậy sẽ rất em ngại phần mềm Việt làm lộ các thông tin nhạy cảm, nên VietPN có thể không là lựa chọn của một số người.

Nếu bạn thuộc một số người nói trên thì cũng đừng lo vì dưới đây sẽ có một phần mềm nước ngoài cũng khá tốt để đổi từ IP nước ngoài sang IP Việt Nam.

FlyVPN đổi IP Việt Nam
FlyVPN đổi IP Việt Nam

Phần mềm FlyVPN đổi IP Việt Nam

So với VietPN thì FlyVPN có số lượng server tại Việt Nam ít hơn vì vậy mà sự lựa chọn IP của bạn cũng ít hơn, tuy nhiên không vì thế mà tốc độ truy cập web bị kém hơn.

Hiện nay FlyVPN có tầm gần 20 server tại Việt Nam và tốc độ kết nối cũng khá ổn định khi truy cập bằng IP Việt Nam từ nước ngoài. Hầu hết các công ty nước ngoài khi muốn truy cập bằng IP Việt Nam đều sử dụng phần mềm này.

FlyVPN có chế độ hỗ trợ khách hàng khách nhanh và phục vụ 24/7 là điểm được yêu thích của phần mềm này.

Nếu so số lượng server IP Việt Nam thì FlyVPN thua xa VietPN nhưng nếu cần sử dụng IP Trung Quốc để truy cập các trang web và phần mềm Trung Quốc thì rõ ràng là FlyVPN chiếm ưu thế áp đảo với gần trăm server IP Trung Quốc.

Về giá cả thì FlyVPN không được mềm mại như VietPN, Khi giá sử dụng phần mềm trong 1 tháng là 9.9$ tương đương 250,000 VNĐ và 80$ cho thời hạn sử dụng 1 năm. Và thêm nữa FlyVPN cũng không có lựa chọn sở hữu vĩnh viễn như VietPN.

Và thêm một điểm trừ nữa của FlyVPN so với VietPN đó là bạn không thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Lựa chọn phần mềm VPN đổi IP nào?

Như những gì đã trình bày ở trên, nếu không trở ngại về tài chính thì tùy vào nhu cầu mà chọn ra phần mềm hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập vào phần mềm và trang web Trung Quốc cũng như e ngại việc bảo mật, thì lựa chọn FlyVPN vì phần mềm này giúp truy cập bằng IP Trung Quốc tốt hơn so vơi VietPN.

Còn đơn thuần chỉ đổi IP Việt chỉ để xem truyền hình hay các trang web của Việt Nam thì VietPN sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.